Trang chủ | Tin tức

Chương trình tri ân khách hàng dip Noel: Giamr giá 1 triệu khi đăng ký sinh trắc vân tay

* Chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng !!! Mua quà cho người thân và nhận quà cho chính mình !!!.

Tìm hiểu về sinh trắc vân tay và mối liên quan với trẻ em

Tìm hiểu về sinh trắc vân tay – nói nôm na cho dễ hiểu là một biểu đồ thể hiện sự phân bố của các tế bào nơron thần kinh ở trên não bộ. Không cần phải chụp MRI hay fMRI mà chỉ cần phân tích dấu vân tay, chúng ta có thể phân tích được sơ đồ của não bộ.

Phụ huynh bỏ tiền triệu để xem “sinh trắc vây tay” cho con cái tại Tâm Trí Tuệ

Sinh trắc vân tay là một dịch vụ khá đặc biệt và hiện đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Ở Việt Nam, sinh trắc dấu vân tay đã xuất hiện từ lâu, nhưng được nhiều người lựa chọn thì chỉ có trung tâm sinh trắc dấu vân tay Tâm Trí Tuệ

Trẻ em Việt bị người lớn ’đàn áp' tư duy phản biện

Cách dạy từ xưa đã thế. Trò mà phản biện là trò sai, thầy luôn cho là thầy đúng. Kiến thức đang dạy chắc chắn là đúng, có cãi thì sẽ sai. Bài văn cảm nhận của mỗi người nhưng lại bắt ép học sinh cảm nhận theo một hướng. Dạy thế thì ai dám phản biện.

VTV1 - Là cha mẹ nên bỏ ra vài phút để lắng nghe

Phát triển đúng tiềm năng, đúng con người của trẻ. Mỗi trẻ sẽ có cách Giáo dục khác nhau. Vậy Tại sao lại áp dụng chương trình Giáo dục đồng loạt

Công nghệ sinh trắc vân tay dần phổ biến tại Nghệ An

Tại Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng, công nghệ sinh trắc vân tay đang dần phổ biến. Đây là công nghệ dựa trên hệ thống quét và phân tích các vân tay để khám phá, định hướng bản thân trong đời sống hàng ngày.

EQ hay IQ, cái nào quan trọng hơn?

Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần chỉ số IQ cao là con mình đã thông minh và cơ hội thành công trong tương lai sẽ vô cùng cao. Nhưng theo các nhà nghiên cứu thì chính các chỉ số cảm xúc EQ mới là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các bé tự tịn thể hiện khả năng của mình. Vậy EQ hay IQ, cái nào quan trọng hơn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Sinh trắc học dấu vân tay - nơi thấu hiểu mỗi con người

Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tiềm năng của bản thân, vun đắp và phát triển thành công, nhưng đa số thì phải bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm, phát hiện tiềm năng của mình.

Sinh trắc vân tay có đúng không?

Thời gian qua, không ít cha mẹ chia sẻ nhau cho con thực hiện sinh trắc vân tay với hy vọng có thể khám phá tiềm năng, loại hình thông minh mà con đang có để giúp con định hướng tương lai tốt hơn.

Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

Công nghệ sinh trắc học (Biometric) là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mống mắt, giọng nói, khuân mặt, dáng đi…để nhận diện con người.

 1 

 

CÔNG TY TNHH TM và DV MỘC QUỲNH
Xóm 2B - Xã Hưng Yên Bắc - Huyện Hưng Nguyên - Nghệ An
Điện thoại: 0813.370.999
Email sinhtractamtritue@gmail.com
Website: http://sinhtractamtritue.com

Design by TVC Media
Facebook chat