TIN TỨC
Phụ huynh bỏ tiền triệu để xem “sinh trắc vây tay” cho con cái tại Tâm Trí Tuệ
Tin đăng ngày: 23/2/2018 - Xem: 217
 

Sinh trắc vân tay là một dịch vụ khá đặc biệt và hiện đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Ở Việt Nam, sinh trắc dấu vân tay đã xuất hiện từ lâu, nhưng được nhiều người lựa chọn thì chỉ có trung tâm sinh trắc dấu vân tay Tâm Trí Tuệ.

Năm 1926, tiến sỹ Harold Cummins (1893-1976) lần đầu tiên đưa ra thuật ngữ “dermatoglyphics” để nói về việc nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Cummins được thế giới công nhận là cha đẻ của sinh trắc vân tay. Các nghiên cứu và phát triển công nghệ được biết đến với tên gọi “Phương pháp Cummins” được chấp nhận là “các công cụ quan trọng trong việc truy tìm mối quan hệ về gen và tiến hóa”.

Theo ông, dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Trải qua nhiều thế kỷ, vân tay học đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như y học, thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực…và được phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Singapore … Từ vài năm trở lại đây, vân tay học bắt đầu du nhập về Việt Nam dưới hình thức" sinh trắc vân tay" với mục đích chủ yếu là khơi dậy những năng khiếu tiềm ẩn và định hướng thiên tài.

Phụ huynh bỏ tiền triệu để xem “sinh trắc vây tay” cho con cái tại Mộc Quỳnh

Hiểu được nhu cầu đó của người dùng, Công Ty Tâm Trí Tuệ đã được thành lập. Sau hơn 1 năm hoạt động, Công Ty nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh – sinh viên,…

Chị Phạm Thị Công, quê ở TP.Vinh, Nghệ An cho biết: “Bản thân tôi biết đến sinh trắc dấu vân tay sinhtractamtritue.com thông qua những chương trình từ thiện của công ty. Lúc đầu tôi cũng khá đắn đo khi đăng kí sử dụng dịch vụ, nhưng sau khi được chị Giang tư vấn, tôi đã quyết định làm sinh trắc cho con tại Tâm Trí Tuệ”.

“Khi nhận kết quả phân tích dấu vân tay, tôi rất hài lòng với chất lượng phục vụ tại Tâm Trí Tuệ” – Chị Công cho biết thêm.

Tại Tâm Trí Tuệ, sinh trắc học dấu vân tay được thực hiện theo phương pháp khoa học phân tích đo mật độ của vân tay và xem chủng vân tay. Như chủng đại bàng (Whorl), Chủng vân tay nước (Loop) hay Vân tay núi (Arch) hoặc các chủng vân tay đặc biệt, thiên tài khác nhằm khám phá được năng lực tiềm ẩn, tính cách và trí thông minh bẩm sinh.

Các chỉ số TFRC – AFRC, xác định được sự phân bổ của mật độ các tế bào thần kinh, trên 5 thùy não, hai bán cầu não và 10 vùng chức năng vượt trội của não bộ, phương pháp hấp thu việc học, các loại hình thông minh và các chỉ số cơ bản… Từ đó giúp bạn khám phá, đánh thức tiềm năng trong bản thân, định hướng những giá trị cốt lõi của bản thân, đưa ra những khuyến nghị phù hợp dành cho mỗi cá nhân, tổ chức.

Nguyễn Thị Diệu Anh – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cho biết: “Sinh trắc học dấu vân tay là công nghệ phân tích mối liên kết giữa dấu vân tay và não bộ, từ đó giúp bạn khám phá, đánh thức tiềm năng trong bản thân, định hướng những giá trị cốt lõi, nhằm đầu tư và phát triển đúng cách. Công Ty sinh trắc vân tay Tâm Trí Tuệ tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sinh trắc học dấu vân tay, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình,..Chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích và hiệu quả tốt nhất về dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay cho khách hàng”.

Các chuyên gia trong ngành cũng khuyên rằng, ở mức độ đơn giản, các bậc phụ huynh vẫn có thể học cách nhận diện và đặc tính của 3 chủng vân tay cơ bản như: vân xoáy (whorl), vân móc (loop), vân sóng (Arch) để xem và nắm được sơ bộ về tính cách, khả năng của con cái để hiểu con nhiều hơn.

Tin tức khác:
Chương trình tri ân khách hàng dip Noel: Giamr giá 1 triệu khi đăng ký sinh trắc vân tay (9/12/2019)
Tìm hiểu về sinh trắc vân tay và mối liên quan với trẻ em (27/9/2019)
Phụ huynh bỏ tiền triệu để xem “sinh trắc vây tay” cho con cái tại Tâm Trí Tuệ (23/2/2018)
Trẻ em Việt bị người lớn ’đàn áp' tư duy phản biện (23/2/2018)
VTV1 - Là cha mẹ nên bỏ ra vài phút để lắng nghe (1/2/2018)
Công nghệ sinh trắc vân tay dần phổ biến tại Nghệ An (18/1/2018)
EQ hay IQ, cái nào quan trọng hơn? (1/1/2018)
Sinh trắc học dấu vân tay - nơi thấu hiểu mỗi con người (1/1/2018)
Sinh trắc vân tay có đúng không? (31/12/2017)
Sinh trắc học dấu vân tay là gì? (14/5/2015)

CÔNG TY TNHH TM và DV MỘC QUỲNH
Xóm 2B - Xã Hưng Yên Bắc - Huyện Hưng Nguyên - Nghệ An
Điện thoại: 0813.370.999
Email sinhtractamtritue@gmail.com
Website: http://sinhtractamtritue.com

Design by TVC Media
Facebook chat