SINH TRẮC VÂN TAY
Đặc điểm của các chủng vân tay Arch Con
Tin đăng ngày: 1/1/2018 - Xem: 728
 

Vân tay chủng Arch còn gọi là vân tay chủng thiên tài. Nhân tài thế giới: Mahama Gandhi hay Albert Einstein đều sở hữu chủng vân tay này. Chủng vân tay thiên tài hơn cả này bao gồm 5 chủng vân tay Arch con là: AS, AT, AU, AR, LF.

AT (núi cao vút): Những người thuộc chủng vân tay con này đều có tinh thần lạc quan, có đam mê cháy bỏng nhưng thường dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Tuy nhiên điểm yếu của họ nằm ở chỗ, cảm xúc của bạn rất mạnh và thường bị thay đổi, khó kiểm soát, dễ dẫn đến những hậu quả tiêu cực.

Đặc điểm của các chủng vân tay Arch Con

AS và AU ( đồi thoải) : Những người thuộc chủng vân tay con này thực sự rất chăm chỉ những việc thường nhật. Họ làm việc theo phương châm “chậm mà chắc”, theo đuổi sự an toàn, thích sự yên ổn. Những người này rất khó tin người và cần có bằng chứng xác thực trước khi nhận một thông tin nào đó. Tuy nhiên, người chủng Arch rất chân thành với mọi người xung quanh. Điểm đặc biệt ở bạn là không thường bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài mà thường giấu trong lòng để đổi lấy an toàn tránh rủi ro.

Chủng vân tay Arch : Gồm có 4 mẫu vân tay. Arch được ví là vững như Núi.

– Bạn thuộc mẫu người hấp thu vô hạn.
– Bạn là người rõ ràng đồi hỏi thông tin xác thực, chứng cứ rõ ràng.
– Phong thái từng bước.
– Xu hướng thích sự đơn giản, ổn định trong nhóm.

<< Sinh trắc vân tay >>
 
 
 
 
 

CÔNG TY TNHH TM và DV MỘC QUỲNH
Xóm 2B - Xã Hưng Yên Bắc - Huyện Hưng Nguyên - Nghệ An
Điện thoại: 0813.370.999
Email sinhtractamtritue@gmail.com
Website: http://sinhtractamtritue.com

Design by TVC Media
Facebook chat